Tin tức

Làm Bia Mộ Những Kinh Nghiệm Cần Biết

26/08/2020
Làm Bia Mộ Những Kinh Nghiệm Cần Biết

💥Quý khách đang băn khoăn vì không có kinh nghiệm làm bia mộ? Có quá nhiều nơi làm bia mộ, nơi nào cũng nói sản phẩm của mình là tốt nhất, nên không biết chọn nơi nào?. Chất lượng sản phẩm thẩm mỹ xấu, sai lệch thông tin, hình ảnh chân dung không trung thực, hoặc thời gian được 1 đến 3 năm đá bị phai màu, sơn bị bong chóc, ảnh bị phai mờ, Làm lại thì mất tiền bạc, thời gian và công sức, không làm thì trong lòng áy láy, mà việc tâm linh đâu dễ thay đổi, đó là những vấn đề mà chúng ta gặp phải khi làm bia mộ ở nơi không uy tín.(Dân trong nghề chúng tôi thường nói là đặt phải hàng chợ). 

 biamophat.com với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để quý khách lựa chọn được nơi khắc bia mộ uy tín nhất, để làm cho người thân, chi tộc, dòng tộc của mình một việc lần cuối cùng được toại nguyện như ý.

   Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ, quý khách lên đến tận nơi 2, 3 cửa hàng để trực tiếp xem và so sánh, không đến được nhận hàng kiểm tra chất lượng rồi thanh toán.

  Có phải là đơn vị trực tiếp thi công không? (không qua chung gian), phải có cửa hàng và trưng bày nhiều sản phẩm đã hoàn thiện và đang thi công, nhiều mẫu mã phong phú, (nhiều tấm đá lớn, nhỏ là trực tiếp thi công) Kiểm tra chất lượng trực tiếp ngay trên từng sản phẩm tại nơi giao dịch bằng cách nghe, nhìn, sờ.   

 Chi Tiết Chữ, Hoa Văn phải được khắc sâu cực nétsâunét là việc vô cùng khó (công đoạn khó nhất không phải ai cũng làm được). Vì tính chất của đá tự nhiên granite có độ cứng gần như kim cương nên có tên gọi khác là đá hoa cương, các máy hiện đại nhất hiện nay là laser cnc không khắc được vì vậy chất lượng mỗi nơi một khác) SÂU  NÉT là khi hoàn thiện sơn xong toát nên, nhìn chữ, hoa văn nổi bật, tuyệt đẹp (đẹp ở chữ khắc) và đương nhiên khắc sâu thì sơn nằm bên trong nên không bị bong chóc.

   Ảnh Men Sứ cắt ghép không bị nổ ba via, ghép bằng keo chuyên dụng 2 thành phần, không chít mạch mà chỉ để khe hở bé bằng sợi chỉ tạo nên độ thẩm mỹ rất cao. Nếu cắt ghép không chuẩn thì bắt buộc phải chít mạch bằng xi măng trắng chỉ một thời gian sau sẽ bị ố vàng, bong chóc xung quanh ảnh gây mất thẩm mỹ (vì là vật liệu khác).

   Đá Granite (hoa cương) tự nhiên, nhập khẩu có màu đen nguyên thủy không phai màu theo thời gian, phôi đá được chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu vào bóng, đẹp không bị om, rạn nứt, không nhuộm màu. (không làm đá tận dụng)

   Sơn bê tông 2k đặc chủng độ bám dính cao, bền màu chịu mọi thời tiết khắc nghiệt không bị bong chóc. Thiết kế tổng thể bố cục bia mộ phải hài hòa hài hòa giữa chữ, hoa văn và ảnh.

   Con Người là yếu tố quan trọng nhất, khi tiếp súc cùng với những sản phẩm chất lượng cao trưng bày tại cửa hàng (nhìn thực tế đẹp hơn rất nhiều tất cả các hình  ảnh có ở trên mạng) chúng ta cảm nhận được rõ dàng họ là người làm việc có tâm có tầm, mục đích chính là đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo nhất, tư vấn nhiệt tình, chuyên sâu rõ ràng về giá cả, từ chất liệu, vật liệu, vật tư, mẫu mã , lắp đặt và gủi lại maket 100% cho khách hàng soát nội dung và bố cục, ngược lại hàng chợ quý khách chỉ chuyển thông tin là xong.

Thương hiệu biamophat.com Tại đị chỉ 1162 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ khắc bia mộ uy tín tại Hà Nội.

Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi: là đem lại niềm tin tuyệt đối và giá trị lớn nhất cho khách hàng, bằng những sản phẩm có chất lượng thẩm mỹ cao, độ bền vĩnh cửu với thời gian.

   Gọi ngay để được gửi mẫu, tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí: 0399 833 888

   Chúc quý khách thành công!

Khách hàng nói về chúng tôi!

 

Niềm tin của khách hàng là thành quả của chúng tôi!

Thể Hiện Trách Nhiệm Về Sản Phẩm Chúng Tôi Cam Kết Chất Lượng: Không đẹp Hoàn Lại Tiền, nhận hàng kiểm tra chất lượng rồi thanh toán, bảo hành 30 năm, đóng gói, vận chuyển tận nhà trên toàn quốc.

Mẫu Bia Nhữ Nổi 3D Có Ảnh KT: 30 - 40cm

Khắc Bia Mộ Chữ Nổi 3D: (Chạm khắc thủ công) có vẻ đẹp hoài cổ, 100 năm không phai màu chữ.

    Mẫu Bia Vòm Được Khắc Nửa Chìm Nửa Nổi KT: 40 - 60cm (chưa tính đế)

Mẫu Bia Khắc Chìm Có Ảnh KT: 30 - 40cm

 Mẫu Bia Có Ảnh Đẹp

Mẫu Câu Đối, Bia lăng Họ Đẹp

Mẫu Bia Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng                             

Phản hồi của khách hàng
Mang giá trị lớn nhất của mình là lương tâm, kỹ năng nghề nghiệp để đổi lấy niềm tin của khách hàng.

0399 833 888 zalo chat