Tin tức

Làm bia mộ đá GRANITE - 5 tiêu chuẩn chất lượng nhất định phải biết

17/09/2020
Làm bia mộ đá GRANITE - 5 tiêu chuẩn chất lượng nhất định phải biết

Quý khách được giao trách nhiệm, hay nhận trọng trách?

Quý khách đang phân vân vì có quá nhiều địa chỉ khắc bia mộ và nơi nào cũng nói của mình là tốt nhất?

Làm thế nào tìm được nơi khắc bia mộ đủ tầm uy tín, giá thành hợp lý, gặp được người có tâm, có tầm để làm cho người thân, chi tộc, dòng tộc của mình một việc cuối cùng được toại nguyện như ý.

Chúng tôi rất thấu hiểu nỗi lòng mong muốn của quý khách hàng, bởi làm bia mộ là việc tâm linh rất quan trọng không phải lúc nào muốn làm là làm được, muốn thay đổi được là thay đổi được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bia mộ, ốp mộ đá granite (hoa cương) trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất để quý khách hàng tìm chọn cho mình được nơi khắc bia mộ đủ tầm uy tín:

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ.

- Quý khách nên đến tận nơi ba, bốn cửa hàng xem thực tế và để so sánh chất lượng. Trong trường hợp không có điều kiện đi đến được thì nhận hàng - kiểm tra chất lượng - rồi thanh toán.

- Phải có cửa hàng giao dịch và trưng bày nhiều sản phẩm đã hoàn thiện và đang thi công, nhiều mẫu mã phong phú, nhiều tấm đá lớn, nhỏ.

Kiểm tra chất lượng trực tiếp ngay trên từng sản phẩm, tại nơi giao dịch bằng cách nghe, nhìn, sờ:

- Khắc bia mộ - chi tiết chữ, hoa văn phải được chạm khắc đủ độ SÂU và NÉT Vì tính chất của đá granite tự nhiên rất cứng, cứng ngang với kim cương, vì thế nó có tên gọi khác là đá hoa cương và hiện nay tất cả các máy hiện đại nhất là laser và cnc không khắc được, bởi vì vậy chất lượng mỗi nơi một khác. SÂU và NÉT là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một tấm bia mộ có chất lượng cao. SÂU và NÉT khi hoàn thiên xong sơn toát nên màu, nhìn nổi tuyệt đẹp và sơn nằm sâu bên trong nên cũng không bị bong chóc (khắc nông và nét nhìn không có được).

- Làm Bia Mộ Có Ảnh - Trong tổng thể một ngôi mộ thì tấm bia là bộ mặt. Trong một tấm bia thì tấm ảnh là chủ thể chính, nếu phần khoét, cắt, ghép ảnh không chuẩn, đặc biệt là ảnh hình o van thì tấm bia đó không đạt yêu cầu về chất lượng. Để khoét, cắt, ghép chuẩn thì đòi hỏi người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cực cao (không phải ai cũng làm được).

- Ảnh men sứ phải được cắt ghép không bị nổ ba via (nổ men) ghép ảnh bằng keo chuyên dụng (keo hai thành phần) và không cần chít mạch, mà chỉ để khe hở bé bằng sợi chỉ và được ép phẳng tuyệt đối với bề mặt bia mộ, tạo độ thẩm mỹ cực cao, nếu chít mạch bằng xi măng trắng chỉ một thời gian sau sẽ bị ố vàng và bong chóc xung quanh ảnh gây mất thẩm mỹ (vì là vật liệu khác)

- Đá Granite Làm Bia mộ - Đá granite tự nhiên (hoa cương) nhập khẩu, phôi đá phải được chọn lọc kỹ lưỡng từ đầu vào, đá có màu đen nguyên thủy, nhìn có độ bóng cao, không rạn nứt, không phai màu theo thời gian (không làm đá tận dụng, đá có chất lượng kém như đá nhuộm màu và đánh bóng bằng hóa chất).

- Thiết kế bố cục tổng thể bia mộ hài hòa giữa chữ, hoa văn và ảnh.

- Phông chữ chuẩn quốc gia.

Vâng thưa quý khách khi chúng ta nhìn thoáng qua tất cả những tấm bia mộ thì trông giống nhau, nhưng thực tế nhìn kỹ từng chi tiết thì không phải như vậy. ỏ nơi khắc bia mộ uy tín thì tất cả các chi tiết đường nét hoa văn, chữ của họ rất tinh tế, chỉn chu, nuột nà và trau chuốt.

Một sản phẩm hoàn hảo là có chất lượng thẩm mỹ cao và có độ bền lâu dài hàng trăm năm, mà biamộ24h.com cam kết mang đến cho khách hàng được toại nguyện như ý.

Chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình trên từng sản phẩm và cam kết:

Chất lượng sản phẩm không đẹp, không lấy tiền

Quý khách nhận hàng, kiểm tra chất lượng, rồi thanh toán.

Bảo hành 30 năm.

Nhận đóng gói vận chuyển tận nhà trên toàn quốc.

Chúc Qúy khách hãy là người khách hàng thông thái !

 

Phản hồi của khách hàng
Mang giá trị lớn nhất của mình là lương tâm, kỹ năng nghề nghiệp để đổi lấy niềm tin của khách hàng.

0399 833 888 zalo chat