Tin tức

Làm bia mộ - Những tiêu chuẩn chất lượng nhất định phải biết

15/07/2020
Làm bia mộ - Những tiêu chuẩn chất lượng nhất định phải biết

💥Quý khách chưa đi làm bia mộ bao giờ nên không có kinh nghiệm? Có quá nhiều nơi làm bia mộ, nơi nào cũng nói sản phẩm của mình là tốt nhất nên không biết chọn nơi nào? biamo24h.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hướng dẫn cụ thể những kiến thức cơ bản để quý khách chọn được nơi khắc bia mộ uy tín nhất.

                         

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ, quý khách nên đến tận nơi cửa hàng để trực tiếp xem:

                             

Có phải là đơn vị trực tiếp thi công không? (không qua trung gian) Phải có cửa hàng và trưng bày nhiều sản phẩm đã hoàn thiện và đang thi công ,nhiều mẫu mã phong phú, nhiều tấm đá lớn, nhỏ. Kiểm tra chất lượng trực tiếp ngay trên từng sản phẩm tại nơi giao dịch bằng cách nghe, nhìn, sờ.                                                                                                                                                                                                                                                               

   Chi tiết chữ, hoa văn phải được khắc sâu và nét (sâu và nét là vô cùng khó) không phải ai cũng làm được. Vì tính chất của đá tự nhiên granite"hoa cương"có độ cứng gần như kim cương nên các máy hiện đại nhất hiện nay là laser và cnc không khắc được vì vậy chất lượng mỗi nơi một khác) SÂU VÀ NÉT là khi hoàn thiện xong sơn toát nên nhìn chữ, hoa văn nổi bật, tuyệt đẹp và đương nhiên khắc sâu thì sơn nằm bên trong nên không bị bong chóc.

                               

Ảnh men sứ cắt ghép không bị nổ ba via, ghép bằng keo chuyên dụng, không chiết mạch mà chỉ để khe hở bé bằng sợi chỉ tạo nên độ thẩm mỹ rất cao (nếu triết mạch bằng xi măng trắng chỉ một thời gian sau sẽ bị ố vàng, bong chóc xung quanh ảnh gây mất thẩm mỹ (vì là vật liệu khác).

                             

Đá tự nhiên granite (hoa cương) nhập khẩu có màu đen nguyên thủy không phai màu theo thời gian, phôi đá được chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu vào không bị rạn nứt, không nhuộm màu. Sơn bê tông đặc chủng (quét tay) độ bám dính cao, bền màu chịu mọi thời tiết khắc nghiệt không bị bong tróc rạn nứt. :point_right:👉Thiết kế tổng thể bố cục bia mộ phải hài hòa hài hòa giữa chữ, hoa văn và ảnh. Phông chữ chuẩn quốc gia.

Phản hồi của khách hàng
Mang giá trị lớn nhất của mình là lương tâm, kỹ năng nghề nghiệp để đổi lấy niềm tin của khách hàng.

0399 833 888 zalo chat