Tin tức

Có Nên Để Ảnh Trên Bia Mộ - Làm Bia Mộ Có Ảnh

26/08/2020
Có Nên Để Ảnh Trên Bia Mộ - Làm Bia Mộ Có Ảnh

💥Có nên để ảnh trên bia mộ, làm bia mộ có ảnh những điều cần biết, đó là những câu hỏi của nhiều người quan tâm.

   Với trên 30 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, dữ liệu để quý khách dễ dàng lựa chọn hơn.

   - Mục đích của tấm bia mộ là ghi lại những thông tin, hình ảnh của người quá cố để các đời sau ghi nhớ và chăm sóc mộ phần.

   - Số người làm bia mộ có ảnh so với không làm ảnh là 50%, người làm bia mộ có ảnh thì nói làm ảnh cho đẹp, người làm bia mộ không ảnh thì nói để ngoài trời mưa nắng nhìn tội, một năm được mấy lần thăm, đã có ảnh trên ban thờ rồi.

   - Làm bia mộ có ảnh hay không là việc không bắt buộc, không phạm vào điều cấm kỵ nào, tùy theo quan niệm của mỗi người, hay vùng miền khác nhau.

   Tuy nhiên làm bia mộ có ảnh thì chúng ta cần những lưu ý sau:

   + Nếu chúng ta nói tấm bia mộ là bộ mặt của ngôi mộ, là linh hồn của người đã mất, thì tấm ảnh chân dung là chủ thể chính của tấm bia.

   + Ảnh men sứ phải nung ở 1200 độ c và đủ thời gian 36 giờ, thì  mới cho ảnh trung thực, bóng đẹp bền vĩnh cửu với thời gian (nung ở nhiệt độ thấp, không đủ thời gian ảnh sẽ bị phai màu). Cắt ghép ảnh không nổ ba via, không cần chít mạch mà để khe hở bé bằng sợi chỉ và được ép phẳng tuyệt đối với bề mặt của bia tạo độ thẩm mỹ rất cao. (Đây là công đoạn rất khó không phải ai cũng làm được). Nếu cắt ghép không chuẩn, thì bắt buộc phải chít mạch bằng xi măng trắng, sau một thời gian sẽ bị ố vàng, bong chóc xung quanh ảnh gây mất thẩm mỹ (vì là vật liệu khác).

   + Làm bia mộ có ảnh nên lấy tấm hình chân dung đẹp nhất, trung thực nhất, lấy ảnh không quá xa với thời gian so với tuổi người mất. (không qua photoshop).

   - Để tránh những rủi do khi làm bia mộ như: chất lượng thẩm mỹ xấu, ảnh không trung thực, khi nhận hàng nhìn tấm bia đã không được như ý rồi. Hay làm bia mộ được 1 đến 3 năm đá phai màu, ảnh phai mờ, sơn bị bong chóc không còn nhìn rõ chữ nghĩa, lúc này làm lại thì mất thời gian, công sức và tiền bạc, không làm thì áy láy, mà việc tâm linh đâu có dễ thay đổi được.

   - Vì vậy quý khách nên chọn nơi khắc bia mộ uy tín để làm cho người thân, chi tộc, dòng tộc của mình một việc cuối cùng đươc như ý.

   Chúc quý khách thành công!

            Mẫu bia mộ có ảnh đẹp kt: 40 - 60cm ( chưa tính đế)

           Mẫu bia mộ có ảnh kt: 30 - 40cm

             Mẫu Bia Mộ Làm Theo Yêu Cầu

            

Mẫu Bia Mộ Liệt Sĩ Đẹp

                                                                                                                                  Mẫu Bia Mộ Công Giáo Đẹp

                        Mẫu Bia Mộ Chữ Nổi 3D Đẹp

                 Mẫu Bia Mộ Có Ảnh Đẹp

                Mẫu Bia Mộ Chữ Nổi 3D Đẹp

            

  ĐỊA CHỈ KHẮC BIA MỘ UY TÍN Ở HÀ NỘI - 1162 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HN

   Chất Lượng Sản Phẩm: Phôi đá granite tự nhiên (đen AB) nhập khẩu của Ấn Độ có màu đen nguyên thủy, không phai màu theo thời gian. Ảnh men sứ trung thực, bền vĩnh cửu. Sơn bê tông 2k đặc chủng bền màu, không bong chóc.

   Thể Hiện Trách Nhiệm Chúng Tôi Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm: Không đẹp Hoàn Lại Tiền, nhận hàng kiểm tra chất lượng rồi thanh toán, bảo hành 30 năm, đóng gói, vận chuyển tận nhà trên toàn quốc.

   Gọi ngay để được tư vấn, thiết kế, gủi mẫu miễn phí Zalo: 0399 833 888

Phản hồi của khách hàng
Mang giá trị lớn nhất của mình là lương tâm, kỹ năng nghề nghiệp để đổi lấy niềm tin của khách hàng.

0399 833 888 zalo chat